DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI NHÀ

Sửa chữa điện thoại tại nhà có nhu cầu lớn khi mà đời sống ngày càng nâng cao nhất là những thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng … thì các trung tâm sửa chữa điện thoại cũng cho ra đời dịch vụ này nhằm phục vụ hầu hết các nhu cầu cho khách hàng. Có thể nói đây là gói dịch vụ mới của trung tâm sửa chữa điện thoại Dũng mạnh mobile chúng tôi với đội ngũ ktv trẻ năng động tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tâm nhận sửa chữa điện thoại tại nhà trọn gói nhanh – bảo hành uy tín.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại nhà khi bạn có nhu cầu chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi theo số máy 0969743930 – 0904873992 các kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại của chúng tôi sẽ được cử đến tận nhà bạn với dụng cụ sửa chữa đi kèm với giúp bạn khắc phục tất cả các lỗi phần cứng phần mềm trên smartphone và tablet. Tuy nhiên để tiện dụng cho quá trình sửa chữa được nhanh gọn bạn hãy gửi cho chúng tôi thông tin và tình trạng máy, các ktv sẽ chuẩn bị linh kiện của máy theo kèm giúp việc sửa chữa được thuận tiện hơn.

Quy trình sửa chữa điện thoại tại nhà

► Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng và tình trạng máy các ktv sẽ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa mất từ 15->30 phút tuỳ vào địa điểm xa gần.

► KTV đến và kiểm tra tổng thể máy, đưa ra giải pháp và đề xuất cho khách hàng.

► Nếu khách hàng đồng ý các ktv sẽ tiến hành sửa chữa khắc phục.

► Lắp ráp linh kiện hoàn chỉnh cho máy nếu điện thoại của bạn cần tháo ráp.

► Kiểm tra tổng thể sau khi sửa chữa và lắp ráp.

► Bàn giao máy cho khách hàng để khách hàng kiểm tra tình trạng máy sau khi sửa

► Khắc phục những yêu cầu phát sinh nếu có và phiếu bảo hành cho khách.

Có thể nói dịch vụ sửa chữa điện thoại tại nhà là dịch vụ mới được Dũng Mạnh Mobile đi tiên phong nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Chúng tôi với đội ngũ ktv trẻ năng động, trang thiết bị hiện đại, linh kiện chính hãng với phương châm: nhanh – bảo hành uy tín – giá thành rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá sửa chữa điện thoại tại nhà là bao nhiêu?

Có thể nói nhu cầu cho dịch vụ sửa chữa điện thoại tại nhà là khá cao, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng dũng mạnh mobile sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. Tuy nhiên dịch vụ sửa chữa điện thoại thường không có giá cố định, giá cả phụ thuộc vào lỗi mà máy gặp phải cũng như phần linh kiện thay thế sẽ có các mức giá khác nhau, chúng tôi sẽ có sự hỗ trợ tốt nhất hãy gọi hotline và gửi tình trạng máy gặp phải chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách hàng sớm nhất