GIỚI THIỆU VỀ DŨNG MẠNH MOBILE

Được thành lập từ năm 2011 tại Việt Nam, Dũng Mạnh Mobile đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và KTV nhanh nhẹn

Dũng Mạnh Mobile được biết đến là một địa chỉ cung cấp dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp, uy tín. Là điểm đến quen thuộc với quý khách hàng tại Hà Nội và toàn bộ khách hàng các tỉnh thành phía Bắc.

Dũng Mạnh Mobile tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa smartphone cao cấp tốt nhất. Ngoài ra, Dũng mạnh mobile cung cấp linh – phụ kiện thị trường miền Bắc nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là sự khẳng định uy tín thành công nhất của Dũng Mạnh Mobile.

Trong suốt nhiều năm nỗ lực cố gắng hình thành và phát triển thương hiệu, Dũng Mạnh Mobile vẫn và đang theo phương châm “Khách Hàng Là Thượng Đế”. Dũng mạnh mobile luôn mong muốn người sử dụng có những trải nghiệm thoải mái nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất. Lấy lòng tin, trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên phục vụ hàng đầu.

 Với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình tận tâm, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, đưa đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Dũng mạnh mobile luôn sẵn sàng trở thành người bạn, người đồng hành đáng tin cậy, làm hài lòng Quý khách hàng. Xây dựng một hình ảnh thương hiệu gần gũi trong lòng khách hàng là những gì mà Dũng mạnh mobile hướng đến.

Ngoài ra, Dũng Mạnh Mobile đang tiếp tục cố gắng xây dựng một hệ thống kinh doanh mua bán trực tuyến uy tín, hiện đại nhất. Giúp việc tìm kiếm, mua bán, giải đáp thắc mắc của khách hàng gần xa một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

SỨ MỆNH HOẠT ĐỘNG

Dũng mạnh mobile được hình thành và phát triển với sứ mệnh “đưa tất cả mọi người đến gần với công nghệ”. Hiểu được mong muốn sở hữu những chiếc điện thoại thông minh, nắm bắt nhanh nhạy với thời đại công nghệ 4.0 của người dùng.

Cùng với quy mô ngày càng lớn, Dũng mạnh mobile sẽ cung cấp tới quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực, sở hữu chiếc smartphone sành điệu với giá cả hợp lý nhất, tuyệt vời nhất.

TẦM NHÌN – MỤC TIÊU

Dũng mạnh mobile đã, đang và sẽ trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa smartphone uy tín hàng đầu, đồng thời trở thành điểm đến tin cậy của mọi khách hàng Việt Nam.

Dũng mạnh mobile cam kết đưa đến quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, đã vượt qua các bước kiểm tra khắt khe nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn trước và sau mua hàng tuyệt vời của DMMobile  luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Uy tín, chất lượng: Luôn đưa đến người dùng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

– Tin cậy: Luôn quan tâm đến việc trở thành đối tác tốt nhất của quý khách hàng dựa trên nhiều lợi thế cạnh tranh. Là đối tác chuyên nghiệp với các thương hiệu sản phẩm cao cấp trên thế giới.

– Dịch vụ: Luôn quan tâm đến quyền lợi khách hàng. DMMobile luôn có dịch vụ thân thiện, song song đó là các chương trình khuyến mại nhằm đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng.

– Phát triển: Luôn quan tâm đến sự phát triển bền vững của ngành dịch vụ công nghệ và mong muốn góp một phần thành tựu của mình vào sự phát triển của ngành dịch vụ công nghệ Việt Nam.

DỊCH VỤ ĐA NĂNG

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng hiện nay, Dũng mạnh mobile hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng các gói sản phẩm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

– Dịch vụ ép kính/ thay màn không cần tháo máy.

– Dịch vụ thay thế sửa chữa phần cứng chuyên nghiệp.

– Dịch vụ unlock sim ghép, code, phần cứng.

– Dịch vụ unlock icloud.

– Dịch vụ cài đặt nâng cấp phần mềm.

– Sửa chữa, thay thế linh phụ kiện chính hãng.

Hãy trở thành những người tiêu dùng thông minh nhất, sở hữu những chiếc điện thoại mơ ước với giá cả hợp lý nhất tại cửa hàng chúng tôi.